ABOUT US

ทำไมต้อง RedRank ?

เพราะเราคือ เทพ SEO ของประเทศไทย

Overview

เจตนารมณ์ที่แน่วแน่

RedRank* ก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนารมณ์ของกลุ่มคนในธุรกิจออนไลน์  ที่ตั้งใจจะช่วยผู้ประกอบการ eCommerce ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ บุคคลธรรมดา หรือว่าบริษัทห้างร้านให้สามารถเข้าไปแข่งขันและทัดเทียมได้ในตลาดโลก โดยมี Sologan ที่ว่า “Search ลูกค้าถึงมือคุณ” เพื่อช่วยในการหาลูกค้าให้ผู้ประกอบการ ทั้งรายใหญ่และรายย่อย ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะค้นหาผ่านทาง Search Engine ต่างๆอย่าง google หรือ baidu แม้กระทั่งบน Soccial Media ต่างๆ เช่น  Facebook, youtube ก็จะสามารถเป็นมาเป็นลูกค้าของเราได้ทั้งหมด…โดยทาง Redrank จะเป็นเสมือนผู้ช่วยในการกวาดลูกค้าไปยังผู้ประกอบการ มั่นใจได้ในความเป็นมืออาชีพและการวางแผนอย่างผู้เชี่ยวชาญ เพราะเราเป็น “เทพ SEO” และผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหาบนโลกออนไลน์

 

แตกต่างและให้ได้มากกว่า

RedRank* แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ ในประเทศไทย ที่ให้บริการด้าร Search Engine Marketing ในเรื่องของรายละเอียดการดำเนินการ, อัตราค่าบริการ รวมไปถึงบริการรูปแบบพิเศษอื่นๆ ตามความต้องการ Customize SEM on Demand และพร้อมเสนอแผนการดำเนินการที่ลงตัว ด้วยบริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์รูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายโดยเน้นผ่านสื่อ Search Engine เป็นหลัก คลุมทุกประเทศทั่วโลก รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รับประกันผลการดำเนินการ

RedRank*  กล้ารับประกันการดำเนินการ ทำSEO กับทุกๆเว็บไซต์ที่เข้ารับบริการ โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google สูงสุด 10 อันดับของการแสดงผลการค้นหาในหน้าหน้าแรก TOP 10 ทั้ง Google, Yahoo และ ล่าสุดกับ Bai Du ด้วยค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง “หากคำไหนไม่ติดอันดับ TOP 10 ไม่ต้องจ่าย!”

ทีมงานคุณภาพ

RedRank* ประกอบไปด้วยทีมผู้บริหารที่โดดเด่นระดับชั้นนำด้านการทำตลาดออนไลน์ของเมืองไทย  ทีมการตลาด และเจ้าหน้าที่ทีมให้บริการ ที่ผ่านการคัดเลือกแล้วว่ามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้าน Search Engine ได้รับใบรับรองมาตรฐานทักษะบุคคลากรจาก Search Engine ชั้นนำระดับโลก เช่น Google.com, Yahoo! Search Marketing และ Search Engine Marketing Professional Organization

ครบทุกความต้องการคุณ

RedRank* ตอบความต้องการของท่าน ทุกรูปแบบ ทุกระดับงบประมาณ  ไม่ว่าระยะเวลาในการดำเนินการของท่านจะสั้นแค่ 2 เดือน หรือ ต้องการโครงการแผนประชาสัมพันธ์ระยะยาวเป็นหลักปี รวมไปถึงการทำการตลาดรูปแบบเน้นเฉพาะเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้ได้แม่นยำมากที่สุด เรดแร็งค์ พร้อมที่จะตอบทุกความต้องการของเว็บไซต์ท่าน

เครือข่ายที่มั่นคง

RedRank*  บริษัท เรดแร็งค์ จำกัด เป็นบริษัทแห่งเดียวในเครือ E-frastucture ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Commerce มีบริษัทในเครือที่เชี่ยวชาญในด้านการตลาดออนไลน์

ทีมงานคุณภาพของเรา

@GOOPLE
@GOOPLE
คุณ ปภาดา อมรนุรัตน์กุล

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรดแร็งค์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง SEO เลขาธิการชมรมเสริ์ชเอนจิ้นมาร์เก็ตติ้งไทย ผู้เขียนหนังสือ รวยด้วยคลิก Google Adsense

Pawoot
Pawoot
คุณ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ

เจ้าพ่อ E-Commerce เมืองไทย ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.COM เจ้าของบริษัท Zocial Inc นายกสมาคมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย

Trawut
Trawut
คุณ ตราวุธ เหลืองสมบูรณ์

เจ้าของเว็บไซต์ Jitta.com ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษา บริษัท แรดแร็งค์ จำกัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโฟจิเนชั่น จำกัด

เราคือ “องค์กรปลาดาว”

องค์กรปลาดาว คือ

“หากเราตัดขาแมงมุม แมงมุมตัวนั้นก็จะพิการ หากเราตัดหัวแมงมุม แมงมุมตัวนั้นก็จะตายในทางตรงข้ามหากเราตัดขาปลาดาว ปลาดาวตัวนั้นก็จะมีขางอกออกมาใหม่ และขาของปลาดาวที่ถูกตัดไปสามารถพัฒนาและเติบโตขึ้นเป็นปลาดาวตัวใหม่”

ขาที่ 1 : วงกลม (Circle)

วงกลมหรือที่แท้จริงก็คือเครือข่าย เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับองค์กรปลาดาว วงกลมนี้เป็นวงกลมเสมือนไม่มีขอบเขตชัดเจน มีความเป็นอิสระและมีความยืดหยุ่น สมาชิกสามารถเข้าออกได้อย่างอิสระ และมีส่วนร่วมในระดับต่างๆ ได้ตามที่ตนเองต้องการ

ขาที่ 2 : ตัวเร่งปฏิกิริยา (Catalyst)

วงกลมนั้นไม่ได้เกิดขึ้นได้ด้วยตัวมันเอง แต่ตัวเร่งปฏิกิริยาคือผู้ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงเป็นคนที่ริเริ่มสร้างวงกลมขึ้นมา ก่อนจะค่อยๆ ถอยฉากไปอยู่เบื้องหลัง ปล่อยให้วงกลมดำเนินไปด้วยตัวมันเอง โดยมอบอำนาจควบคุมให้สมาชิกช่วยกันดูแล

ขาที่ 3 : อุดมการณ์ (Ideology)

อุดมการณ์เป็นกาวประสานองค์กรกระจายอำนาจเอาไว้ อุดมการณ์ที่ดีต้องเป็นข้อความสั้นๆ กระชับ ชัดเจน และทรงพลัง แสดงความมุ่งมั่นขององค์กร เป้าหมายควรมีด้านความเชื่อ ค่านิยม และจิตวิญญาณอยู่ด้วยและสุดท้ายต้องมั่นคง ไม่ตีความเข้าข้างประโยชน์ของตน

ขาที่ 4 : เครือข่ายที่มี (Preexisting Network)

องค์กรกระจายอำนาจทุกแห่งล้วนมีที่มาจากเครือข่ายที่มีอยู่ก่อนหน้านั้นทั้งสิ้น แต่การเข้าถึงเครือข่ายที่มีอยู่ก่อนก็ไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งสำคัญคือการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเครือข่ายที่มีอยู่ก่อนแล้ว การเข้าถึงเครือข่ายที่มีอยู่ก่อนแล้วต้องอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัวกับสมาชิกเป็นหลัก ต้องใช้วิธีผูกมิตรและสร้างความไว้วางใจ

ขาที่ 5 : แชมเปี้ยน (The Champion)

แชมเปี้ยนคือผู้ที่ส่งเสริมไอเดียใหม่โดยไม่ย่อท้อ แต่แชมเปี้ยนคือ ผู้ที่ทำให้มันก้าวสู่อีกระดับหนึ่งแชมเปี้ยนเป็นคนจำพวกไฮเปอแอ็กทีฟ พวกนี้สามารถปฏิบัติการได้ดีภายในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีลำดับขั้น

ฟรี !!!  รับคำปรึกษาจาก RedRank

ครอบคลุมทุกด้านการทำการตลาดออนไลน์
โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google ,  ทำ SEO ,
Google Adwords , Youtube Ads ,  Facebook Ads

086-3789528

sale@redrank.co.th

One Response

 • ณัฏฐ์ปภัสร์
  June 30 2015 5:27 pm   

  สอบถามว่า SEO และ Google Adwords ผลลัพธ์การโฆษณาต่างกันแค่ไหน และงบประมาณในการโฆษณาทั้ง 2 แบบค่ะ

  ณัฏฐ์ปภัสร์
  026834030
  บจ.นิวตั้น ฟู้ด อิควิปเม้นท์

Comments are closed.

บริการของเรา

- ทำ SEO

- โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google

- รับทำ Google Adwords (Pay Per Click)

- โฆษณา facebook (Facebook Ads)

- โฆษณา Youtube (Youtube Ads)

- โฆษณา Baidu (Baidu PPC Ads)

ข่าวสารและบทความ

- อบรมกลยุทธ์ตลาดออนไลน์

- งาน SME THAILAND EXPO 2014

- หนังสือทำ SEO & การตลาดออนไลน์

- SEO คืออะไร

- Google Adwords คืออะไร

- เทรนด์โฆษณาออนไลน์ยุคใหม่

- SEO กับการเปลี่ยนแปลงใน Hummingbird

เกี่ยวกับเรา

- OVERVIEW

- ทีมงานคุณภาพของเรา

ตัวอย่างผลงาน

- รถเช่าลุมพินีคาร์เร้นท์ เริ่มต้น800฿

- รถโฟล์คลิฟท์ Pol

- ไฮไลท์ฟุตบอล

- ยางซิลิโคน Resinrungart

- แม่บ้านทำความสะอาด Promaid

- ดูบอลออนไลน์

- จำหน่ายอะไหล์แอร์ คอมเพรสเซอร์แอร์บ้าน

- จำหน่ายโซลินอยด์วาล์ว วาล์วไฟฟ้าเปิดปิดน้ำ

- ไดโซอินเตอร์เทรด จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ไม้ยางพารา

ติดต่อเรา

- อาคารอี-ฟราสรัคเจอร์ กรุ๊ป (e-frastructure group) 522 ชั้น3 ซ. รัชดาภิเษก26 ถนนรัชดาภิเษกแขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

โทรฯ : 086-378-9528

อีเมล์ : sale@redrank.co.th

เว็บไซต์ : www.redrank.co.th